ABOUT US

image
รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน ต้องผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
  บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต ติดตั้ง เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน รอกสลิง และรอกสลิงไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐานยุโรป ก่อตั้งในปี 2010 โดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ความชำนาญ และความเชี่ยวชาญสูง ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตเครนมาเกือบ 20 ปี มีปณิธานและความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุด ใช้ระยะเวลาในการผลิตสั้นที่สุด และราคาย่อมเยาที่สุด พร้อมก้าวขึ้นสู่ผู้นำในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้า ในประเทศไทยแล้ววันนี้
 
“เอ.ที.เครน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้งรอกและเครนไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานยุโรป”


  ในปัจจุบัน บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 มีความมั่นคงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องในการผลิตเครนชนิดต่างๆ ได้แก่ เครนเหนือศีรษะ (Electric Overhead Travelling Crane) เครนสนาม (Gantry Crane) เครนติดผนัง เครนตั้งเสา (Jib Crane) ดังนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง การประปาส่วนภูมิภาค โรงงานอุตสาหกรรม โรงไฟฟ้า โรงน้ำตาล ห้างสรรพสินค้า ศูนย์นิทรรศการและการประชุมชั้นนำ ฯลฯ โดย เอ.ที.เครน เป็นผู้นำเข้ารอกสลิงไฟฟ้าและรอกโซ่จากผู้ผลิตโดยตรง (OEM) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังมีโรงงานของตนเองเป็นฐานการผลิตอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย เช่น CNC Plasma Cutter เทคโนโลยีการตัดแผ่น Diaphragm Plate เคลื่อนที่ 3 แกน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์, Girder Floor Fabrication System สำหรับตั้งค่าความแอ่น Deflection Design ที่ระดับความปลอดภัย L/1000, เลื่อยสายพานตัดรางเครน (Square Bar) ให้ได้ 45 องศา เท่ากันทุกชิ้น, ก้อนน้ำหนัก (Weights) สำหรับทดสอบการยกครบทุกขนาด ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตเครนได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด ตรงตามความต้องการของลูกค้า ผลงานทุกชิ้นได้คุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด โดยมีศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ที่โครงการ Fifth Avenue ด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังอีกด้วย

  เอ.ที.เครน ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพทั้งด้านการผลิตและบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง และมีความพร้อมในการให้บริการสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้า ได้อย่างครบวงจร ด้วยทีมวิศวกร ทีมออกแบบ ทีมช่างเทคนิค ทีมผลิตและติดตั้ง ทีมช่างไฟฟ้า ทีมบริการให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย และเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน เป็นพนักงานประจำทั้งหมดโดยไม่มีการว่าจ้างผู้รับเหมาช่วง ลูกค้าทุกท่านจึงมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบเครนคุณภาพมาตรฐานยุโรป พร้อมส่งมอบเอกสารรับรองความปลอดภัย ปจ1 และการบริการที่มีคุณภาพสูงสุดครบวงจรอย่างแน่นอน

 

 

 

Our Factory

  โรงงานของบริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง รองรับการผลิตได้ทันกับทุกความต้องการของลูกค้า เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย เช่น CNC Plasma Cutter เทคโนโลยีการตัดแผ่น Diaphragm Plate เคลื่อนที่ 3 แกน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์, Girder Floor Fabrication System สำหรับตั้งค่าความแอ่น Deflection Design ที่ระดับความปลอดภัย L/1000, เลื่อยสายพานตัดรางเครน (Square Bar) ให้ได้ 45 องศา เท่ากันทุกชิ้น, ก้อนน้ำหนัก (Weights) สำหรับทดสอบการยกครบทุกขนาด ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตเครนได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด ตรงตามความต้องการของลูกค้า ผลงานทุกชิ้นได้คุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด

Our Products

  บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องในการผลิตเครนชนิดต่างๆ ได้แก่ เครนเหนือศีรษะ (Electric Overhead Travelling Crane) เครนสนาม (Gantry Crane) เครนติดผนัง เครนตั้งเสา (Jib Crane) โดยผลิตภัณฑ์ของเราจะแบ่งเป็น รอกสลิงไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน และงาน Fabrication
image
รอก SWF - NOVA BLACKLINE L
Single girder trolley
up to 12.5 T
image
รอก SWF - NOVA BLACKLINE M
Double girder trolley
up to 20 T
image
รอก SWF - NOVA SILVERLINE L
Single girder trolley, low headroom
up to 12.5 T
image
รอก SWF - NOVA SILVERLINE M
Double girder trolley, up to 80 T
image
รอก A.T.CRANE, ATC-WS
Single girder, up to 20 T
image
รอก A.T.CRANE, ATC-WD
Double girder, up to 63 T

Customer Service Center

ศูนย์บริการครบวงจร บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 123/101 โครงการฟิฟธ์ เอเวนิว ลาดกระบัง คลิกแผนที่
 

  มั่นใจคุณภาพและบริการ มั่นใจ เอ.ที.เครน ผู้ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และบริการหลังการขายรอกและเครน hoist, Crane, เครนไฟฟ้า, เครนโรงงาน, เครนไฟฟ้าโรงงาน, เครนราง, เครนอุตสาหกรรม, Overhead Crane, Overhead Travelling Crane, เครนรางเดี่ยว, Single Girder, เครนรางคู่, Double Girder, เครนสนาม, Gantry Crane, รอกไฟฟ้า, Electric Hoist, รอกสลิงไฟฟ้า, รอกไฟฟ้าแบบสลิง, Electric Wire Rope Hoist, รอกโซ่, รอกไฟฟ้าแบบโซ่, Chain Hoist, Electric Chain Hoist และรวมถึงอุปกรณ์เสริม Accessory รอกและเครน เช่น ปุ่มกด รีโมทไร้สาย สายไฟ ฯ อีกด้วย 

กิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

  ความสำเร็จขององค์กรนอกจากรายได้แล้ว บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญต่อการช่วยเหลือสังคม (CSR) โดยในทุกๆ ปี บริษัทฯ จะนำพนักงานไปร่วมทำบุญและร่วมบริจาคช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบริษัทฯ ยังมีนโยบายในการเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบในกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และยังมีการดำเนินธุรกิจโดยการปฏิบัติตามกฎหมายและต่อต้านคอร์รัปชั่นโดยไม่มีการติดสินบนอีกด้วย
CSR A.T.CRANE
ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนนครนายก (บ้านรื่นสุข)
CSR A.T.CRANE
มูลนิธิคุ้มครองเด็ก จังหวัดสมุทรสงคราม
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้