ABOUT US

 
รอกไฟฟ้า เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน ต้องผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น

  บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับท่าน ในด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ทดสอบน้ำหนัก และบริการหลังการขาย รอกสลิงไฟฟ้าและรอกโซ่ เครนเหนือศีรษะ เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน คุณภาพมาตรฐานยุโรป ก่อตั้งในปี 2010 โดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ความชำนาญ และความเชี่ยวชาญสูง ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมการผลิตเครนมาเกือบ 20 ปี มีปณิธานและความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงสุด ใช้ระยะเวลาในการผลิตสั้นที่สุด และราคาย่อมเยาที่สุด พร้อมก้าวขึ้นสู่ผู้นำในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้า ในประเทศไทยแล้ววันนี้
 
“เอ.ที.เครน ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้งรอกและเครนไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานยุโรป”


  ในปัจจุบัน บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 มีความมั่นคงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องในการผลิตเครนชนิดต่างๆ ได้แก่ เครนเหนือศีรษะ (Electric Overhead Travelling Crane) เครนสนาม (Gantry Crane) เครนติดผนัง เครนตั้งเสา (Jib Crane) ดังนี้ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การประปานครหลวง การประปาส่วนภูมิภาค โรงงานอุตสาหกรรม โรงไฟฟ้า โรงน้ำตาล ห้างสรรพสินค้า ศูนย์นิทรรศการและการประชุมชั้นนำ ฯลฯ โดย เอ.ที.เครน เป็นผู้นำเข้ารอกสลิงไฟฟ้าและรอกโซ่จากผู้ผลิตโดยตรง (OEM) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังมีโรงงานของตนเองเป็นฐานการผลิตอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย เช่น CNC Plasma Cutter เทคโนโลยีการตัดแผ่น Diaphragm Plate เคลื่อนที่ 3 แกน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์, Girder Floor Fabrication System สำหรับตั้งค่าความแอ่น Deflection Design ที่ระดับความปลอดภัย L/1000, เลื่อยสายพานตัดรางเครน (Square Bar) ให้ได้ 45 องศา เท่ากันทุกชิ้น, ก้อนน้ำหนัก (Weights) สำหรับทดสอบการยกครบทุกขนาด ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตเครนได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด ตรงตามความต้องการของลูกค้า ผลงานทุกชิ้นได้คุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด โดยมีศูนย์บริการลูกค้าตั้งอยู่ที่โครงการ Fifth Avenue ด้านหน้านิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังอีกด้วย 

  เอ.ที.เครน ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพทั้งด้านการผลิตและบุคลากรอย่างไม่หยุดยั้ง และมีความพร้อมในการให้บริการสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบ ผลิต และติดตั้งเครนไฟฟ้า ได้อย่างครบวงจร ด้วยทีมวิศวกร ทีมออกแบบ ทีมช่างเทคนิค ทีมผลิตและติดตั้ง ทีมช่างไฟฟ้า ทีมบริการให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย และเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน เป็นพนักงานประจำทั้งหมดโดยไม่มีการว่าจ้างผู้รับเหมาช่วง ลูกค้าทุกท่านจึงมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบเครนคุณภาพมาตรฐานยุโรป พร้อมส่งมอบเอกสารรับรองความปลอดภัย ปจ1 และการบริการที่มีคุณภาพสูงสุดครบวงจรอย่างแน่นอน  

Customer Service Center I ศูนย์บริการ

ศูนย์บริการครบวงจร บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 123/101 โครงการฟิฟธ์ เอเวนิว ลาดกระบัง คลิกแผนที่

  มั่นใจคุณภาพและบริการ มั่นใจ เอ.ที.เครน ผู้เชี่ยวชาญและพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับท่าน ในด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง ทดสอบน้ำหนัก และบริการหลังการขาย รอกสลิงไฟฟ้าและรอกโซ่ เครนเหนือศีรษะ เครนไฟฟ้า เครนโรงงาน คุณภาพมาตรฐานยุโรป

Our Factory I โรงงานผลิตเครน

  โรงงานของบริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ตั้งอยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง รองรับการผลิตได้ทันกับทุกความต้องการของลูกค้า เพียบพร้อมด้วยเครื่องจักรอันทันสมัย เช่น CNC Plasma Cutter เทคโนโลยีการตัดแผ่น Diaphragm Plate เคลื่อนที่ 3 แกน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์, Girder Floor Fabrication System สำหรับตั้งค่าความแอ่น Deflection Design ที่ระดับความปลอดภัย L/1000, เลื่อยสายพานตัดรางเครน (Square Bar) ให้ได้ 45 องศา เท่ากันทุกชิ้น, ก้อนน้ำหนัก (Weights) สำหรับทดสอบการยกครบทุกขนาด ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนการผลิตเครนได้ตรงตามมาตรฐานที่กำหนด ตรงตามความต้องการของลูกค้า ผลงานทุกชิ้นได้คุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด
งานผลิตเครนไฟฟ้าและเครนโรงงาน
งานผลิตเครนไฟฟ้าและเครนโรงงาน
งานผลิตเครนไฟฟ้าและเครนโรงงาน

CSR I กิจกรรมเพื่อสังคม

  ความสำเร็จขององค์กรนอกจากรายได้แล้ว บริษัทฯ ยังให้ความสำคัญต่อการช่วยเหลือสังคม (CSR) โดยในทุกๆ ปี บริษัทฯ จะนำพนักงานไปร่วมทำบุญและร่วมบริจาคช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงบริษัทฯ ยังมีนโยบายในการเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบในกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และยังมีการดำเนินธุรกิจโดยการปฏิบัติตามกฎหมายและต่อต้านคอร์รัปชั่นโดยไม่มีการติดสินบนอีกด้วย
Corporate Social Responsibility
ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อนนครนายก (บ้านรื่นสุข)
Corporate Social Responsibility
มูลนิธิคุ้มครองเด็ก จังหวัดสมุทรสงคราม (บ้านครูยุ่น)

Tag

  บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและเพื่อการปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ซึ่งเป็นกฎหมายที่กำหนดสิทธิและหน้าที่ของบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของบุคคลที่เกี่ยวข้องกับกิจการของบริษัทฯ โดยท่านสามารถศึกษาประกาศนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ ที่นี่ และนโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลได้ ที่นี่

บริษัท เอ.ที.เครน จำกัด พันธมิตรและผู้เชียวชาญด้านการออกแบบเครน ผลิต ติดตั้งเครน ทดสอบน้ำหนัก และบริการหลังการขาย เครนเหนือศีรษะ (overhead crane) รอกไฟฟ้า (wire rope hoist) รอกสลิง เครนไฟฟ้า รอกโซ่ไฟฟ้า เครนโรงงาน รอกเครน ยี่ห้อต่างๆ ที่มีในตลาดได้แก่รอก swf, stahl, abus, Mitsubishi, demag, alla, onvalla, konecrane, GH, munck, STREET, Black Bear, VERLINDE เป็นต้น โดยลูกค้ามักจะเลือกใช้งานให้บริษัทผลิตเครน 5 ตัน รอกไฟฟ้า 2 ตัน รอกไฟฟ้า 3 ตัน ติดตั้งเครนโรงงาน หรือรีโมทเครน รีโมทเทเล หรือซ่อมเครน ทดสอบน้ำหนัก (Test Load) ออกเอกสาร ปจ.1 ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้